banner

Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh nhất tại Hà Tĩnh

Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh nhất tại Hà Tĩnh

Hiện nay, rất nhiều trường hợp muốn thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ nhanh nhất tại Hà Tĩnh nhằm mục đích như vay vốn hoặc lý do khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình dịch vụ nhanh, uy tín và tiết kiệm thời gian, chi phí tại Hà Tĩnh.

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm sổ đỏ nhanh tại Hà Tĩnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Luật FBLAW đã hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu làm nhanh sổ đỏ tại Hà Tĩnh.

1. Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh nhất tại Hà Tĩnh

 1.1. Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh nhất tại Hà Tĩnh của Luật FBLAW bao gồm:

>>> Có thể bạn cần: Sang tên sổ đỏ tại Hà Tĩnh

1.2. Lợi ích khi thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ nhanh tại Hà Tĩnh bởi Luật FBLAW

 • Trước khi thực hiện các vấn đề liên quan đến đất đai bạn có thể nhận được lời khuyên từ Luật sư làm như thế nào sẽ đảm bảo việc đúng pháp luật và quyền lợi cho bạn, tiết kiệm chi phí.
 • Ngoài ra, trong quá trình thực hiện dịch vụ Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật FBLAW tư vấn miễn phí các quy định của pháp luật liên quan đến đất đai lĩnh vực làm nhanh sổ đỏ như: các điều kiện để được cấp sổ, điều kiện tách thửa, quy trình thực hiện xin cấp sổ đỏ, thời gian thủ tục thông thường và thời gian làm nhanh, các loại thuế phí , lệ phí khi làm sổ đỏ…
 • Được nhận kết quả là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đúng hẹn như Luật FBLAW đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Dịch vụ chất lượng, uy tín.
 • Hồ sơ làm sổ đỏ nhanh, trọn gói nhanh nhất của FBLAW tại Hà Tĩnh
 • Công ty Luật FBLAW chuyên cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ tại tỉnh Hà Tĩnh với các huyện trên toàn tỉnh.

2.Hồ sơ làm sổ đỏ nhanh tại Hà Tĩnh khách hàng cần chuẩn bị:

Thủ tục cấp sổ đỏ tại Hà Tĩnh
Thủ tục cấp sổ đỏ tại Hà Tĩnh

2.1. Thành phần hồ sơ:

 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất( sổ đỏ);
 • Hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng tặng cho,… được công chứng tại Văn phòng công chứng hoặc tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyên viên của FBLAW sẽ soạn thảo cho khách hàng.
 • Các giấy tờ liên quan: Đơn đề nghị cấp sổ đỏ, Đơn đăng ký biến động đất đai, tờ khai thuế thu nhập cá nhân, tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp,…sẽ do chuyên viên của FBLAW soạn thảo sẵn cho khách hàng.

 2.2. Quy trình thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ nhanh tại tỉnh Hà Tĩnh của Luật FBLAW

Hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Bước 1: Hãy gọi điện cho Luật FBLAW qua số hotline: 0385953737 để được tư vấn nhanh nhất và báo phí dịch vụ ưu đãi nhất;

Bước 2: Chuẩn bị toàn bộ hồ sơ và thực hiện bàn giao hồ sơ. Chuyên viên sẽ soạn thảo hợp đồng dịch vụ và biên bản bàn giao các hồ sơ gốc để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của FBLAW.

Bước 3: Chuyên viên sẽ kiểm tra Hồ sơ và hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ cho khách hàng;

Bước 4: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi kết quả tại cơ quan có thẩm quyền;

Bước 5: Kiểm tra khi có thông báo thuế, chuyên viên pháp lí sẽ thông báo đến khách hàng số tiền phải nộp. Chuyên viên sẽ cùng khách hàng hoặc đại diện khách hàng nộp thuế tại cơ quan thuế;

Bước 6: Nhận kết quả và bàn giao kết quả là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ) cho khách hàng;

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và bảo vệ quyền lợi. Tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn đối với các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm sổ đỏ nhanh tại Hà Tĩnh.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 • Điện thoại: 038.595.3737
 • Email: tuvanfblaw@gmail.com
 • Fanpage: Công ty Luật FBLAW
 • Địa chỉ: 45 Đàm Văn Lễ, phường Trường Thi, Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An.