banner

Tư vấn ly hôn giá rẻ chất lượng nhanh chóng tại Nghệ An

Tư vấn ly hôn tại Nghệ An nhanh chóng, chất lượng

Tư vấn ly hôn tại Nghệ An

Hôn nhân bế tắc dẫn đến tan vỡ là điều không ai muốn. Đặc biệt là người phụ nữ và những đứa con thường phải chịu rất nhiều thiệt thòi hơn người đàn ông. Liệu bạn đã có lối thoát nào cho những cuộc hôn nhân bế tắc để hạn chế tối đa hệ lụy mà nó gây ra chưa?

Hãy đến với FBLAW chúng tôi, công ty luật uy tín ở Nghệ An, chúng tôi sẽ tư vấn tất tần tật các vấn đề liên quan đến ly hôn để bạn có thể có được sự hiểu biết tốt nhất và nhanh chóng vượt qua được thời gian biến động lớn trong cuộc đời này.

Khi quyết định ly hôn đa số vợ hoặc chồng đều mong muốn giải quyết thủ tục ly hôn thật nhanh, làm sao chỉ gặp nhau một lần là giải quyết xong. Trên thực tế thì việc ly hôn lại gặp rất nhiều khó khăn vướng mắc về hồ sơ, giấy tờ, thủ tục, thời gian giải quyết, thẩm quyền giải quyết, và bạn có thể ly hôn được hay không nữa.

FBLAW sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề liên quan tới ly hôn

Có thể bạn đã đọc rất nhiều các quy định về thủ tục ly hôn đơn phương hay thuận tình nhưng chắn chắn một điều rằng việc áp dụng những quy định trên thực tế sẽ không như những gì bạn đọc. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn cần hỗ trợ. Đừng quá lo nắng vì đã có Công ty luật FBLAW sẽ hỗ trợ để bạn đạt được điều bạn muốn:

 • Trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng;
 • Giải quyết dứt điểm vấn đề của khách hàng bằng một cuộc gọi;
 • Cam kết vì quyền lợi của bạn là tối đa;
 • Được trả lời bằng văn bản nếu có yêu cầu;
 • Cách để giải quyết việc ly hôn nhanh chóng nhất;
 • Công ty luật FBLAW chịu trách nhiệm về nội dung tư vấn;
Tư vấn ly hôn giá rẻ chất lượng nhanh chóng tại Nghệ An
Tư vấn ly hôn giá rẻ chất lượng nhanh chóng tại Nghệ An

Khó khăn chủ yếu trong quá trình giải quyết ly hôn mà bạn sẽ gặp phải

Thứ nhất: Khó khăn về hồ sơ giấy tờ ly hôn

Những khó khăn về hồ sơ giấy tờ chủ yếu phát sinh từ việc ly hôn đơn phương.

Nguyên nhân chủ yếu là người còn lại không đồng ý ly hôn vì vậy họ thường không hợp tác, tìm mọi cách dấu toàn bộ giấy tờ tùy thân của mình đi, khiến người muốn ly hôn gặp phải rất nhiều khó khăn.

Có rất nhiều trường hợp nguyên đơn không thể ly hôn do không thu thập được giấy tờ tùy thân của người kia, hoặc có những trường hợp giải quyết tranh chấp về tài sản nhưng không có giấy tờ chứng mình có tài sản nên không yêu cầu tòa án giải quyết được.

Đối với những khó khăn trên thì bạn phải làm như thế nào?

Thực tế thì nếu bạn không có đủ giấy tờ thì Tòa Án khó có thể giải quyết cho bạn. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bạn vẫn có thể giải quyết được nếu bạn biết cách xử lý khéo léo.

Thứ hai: Khó khăn đến từ việc phía tòa án khi ly hôn

Khi thực hiện các trình tự thủ tục với tòa án thường sẽ có 2 vấn đề chính cho thủ tục ly hôn của bạn.

Một là hồ sơ ly hôn của bạn chưa đủ, viết sai đơn ly hôn, đơn ly hôn không đúng mẫu v…v…v.

Hai là thời gian giải quyết của tòa án quá lâu, bạn nộp hồ sơ mà chờ mãi, chờ mãi chưa thấy tòa án phản hồi, hoặc có phản hồi thì cũng hời hợt bắt sửa đơn, bổ sung chứng cứ đủ thủ khiến bạn phải đi lại quá nhiều lần nên rất mệt mỏi, tốn thời gian công sức.

Thực tế việc ly hôn cũng không quá phức tạp nhưng tại sao khi bạn đi thực hiện thủ tục lại gặp nhiều khó khăn như vậy. Việc gì cũng cần phải đúng cách và có kỹ năng của nó.

Nếu bạn biết cách thì có thể bạn chỉ phải lên tòa án một lần thôi cũng có thể giải quyết xong việc ly hôn của mình rồi.

Thứ ba: Khó khăn trong vấn đề giành quyền nuôi con khi ly hôn

Khi chúng ta kết hôn mà không có con không có tài sản thì việc ly hôn trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng khi có con thì đa số là vợ hoặc chồng đều muốn tranh giành quyền nuôi con. Ai cũng muốn được nuôi con, nhiều trường hợp giành quyền nuôi con đến mù quáng.

Mục đích giành quyền nuôi con là mong muốn cho con mình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì họ cho rằng người còn lại không đủ tư cách nuôi con, ở với người đó sẽ rất khổ.

Vậy làm thế nào để đảm bảo chắc chắn rằng mình sẽ giành được quyền nuôi con 100%?

Không phải trường hợp nào cũng có thể giành được quyền nuôi con, có được quyền nuôi con hay không phù thuộc vào từng trường hợp cụ thể và cách mà bạn giải quyết nữa.

Thư tư: Khó khăn từ tâm lý khi ly hôn

Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ người không muốn ly hôn, khó khăn từ giấy tờ, khó khăn từ việc con cái, tài sản. Thậm trí bạn có thể bị đe dọa, thách thức hoặc cũng có thể là những lời níu kéo, xin làm lại từ đầu.

Vì vậy bạn cần phải có những cách để chắc chắn rằng những lời đe dọa hay níu kéo đó không thể làm ảnh hưởng đến quyết định đúng đắn của mình. Có nghĩa là bạn cần phải chuẩn bị tốt và được hỗ trợ tốt về mặt tâm lý.

Tư vấn ly hôn giá rẻ chất lượng nhanh chóng tại Nghệ An
Tư vấn ly hôn giá rẻ chất lượng nhanh chóng tại Nghệ An

Những vấn đề cơ bản cần phải biết khi muốn ly hôn

Nghiên cứu quy định của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014, trước khi quyết định ly hôn bạn cần phải hiểu được những vấn đề cơ bản sau:

 1. Bạn làm thủ tục thuận tình ly hôn hay đơn phương ly hôn?
 2. Bạn có giành quyền nuôi con không?
  Có ly hôn được không khi một bên không đồng ý?
 3. Căn cứ để được ly hôn?
 4. Nộp đơn ly hôn ở đâu?
 5. Hồ sơ ly hôn cần những giấy tờ gì?
 6. Cách viết đơn ly hôn như thế nào để được Tòa án chấp thuận?
 7. Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình, đơn phương ly hôn là bao lâu?
 8. Tiền tạm ứng án phí ly hôn là bao nhiêu?
 9. Quyền nuôi con sau ly hôn được quy định như thế nào.
 10. Ly hôn khi không có giấy tờ của bên còn lại như thế nào;
 11. Nguyên tắc phân chia tài sản vợ chồng.

Việc ly hôn không phải quá khó khăn nhưng nó đòi hỏi người tư vấn phải có tâm và giải quyết phải có nhiều kinh nghiệm. Vì ly hôn không phải là những tranh chấp về tài sản đơn thuần mà chủ yếu là dựa vào kỹ năng, kinh nghiệm để giải quyết.

Đặc biệt là kỹ năng phán đoán tâm lý để định hướng phương thức giải quyết ly hôn có như vậy mới xác định được là việc ly hôn này có thể giải quyết bằng 1 lần lên tòa hay phải nhiều lần nên tòa án.

Liên hệ tư vấn ly hôn tại Nghệ An

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong vấn đề ly hôn của mình? Bạn đã quá mệt mỏi vì cứ phải đi đi lại lên tòa để nộp đơn, bổ sung hồ sơ?  Bạn muốn giải quyết ly hôn thật nhanh, thật cấp tốc, đáp ứng được mong muốn của bạn về quyền nuôi con và quyền sở hữu tài sản? Hãy liên hệ ngày với công ty luật FBLAW chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tối đa nhé!

Cách thức liên hệ tư vấn:

 • Tư vấn qua điện thoại: Tel: 038.595.3737 – Hotline: 0973.098.987
 • Tư vấn qua Email: tuvanfblaw@gmail.com
 • Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: 45 Đàm Văn Lễ, phường Trường Thi, Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Xin chân thành cảm ơn!