banner

Dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Vinh- Nghệ An

Dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Vinh, Nghệ An là một trong những dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi Công ty luật FBLAW. Các cá nhân, cơ quan, tổ chức luôn mong muốn tìm được cho mình những luật sư riêng giỏi, uy tín để có thể tư vấn một cách chính xác và đưa cho mình những cách giải quyết phù hợp nhất đối với vấn đề pháp lý của mình. Hiểu được mong muốn của quý khách hàng. Công ty luật FBLAW xin gửi đến quý khách hàng bài viết sau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 038.595.3737 & 0973.098.987 để được tư vấn và hỗ trợ.

1. Luật sư là người như thế nào?

Theo Điều 2 Luật luật sư 2006 sửa đổi, bổ sung 2012: Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật này, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức.

Hoạt động nghề nghiệp của luật sư góp phần bảo vệ công lý, các quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức, phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

2. Vì sao cần có luật sư riêng?

Dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Vinh, Nghệ An
Dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Các cá nhân, cơ quan, tổ chức cần đến luật sư riêng để giải quyết các vấn đề pháp lý vì:

– Hệ thống pháp luật nhà nước ban hành rất đa dạng và phức tạp. Nên việc tìm và hiểu đúng các quy định pháp luật rất khó. Nếu không hiểu đúng các quy định pháp luật sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

– Ngoài ra, Luật sư là người hiểu biết rất rõ về pháp luật. Khi bạn gặp các vấn đề về pháp lý, luật sư sẽ là người tư vấn, giúp bạn bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình…

Có thể thấy, luật sư riêng có vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, chúng ta cần tìm công ty luật giỏi, uy tín để nhận sự tư vấn. Khí đó, chúng ta sẽ có phương án chính xác và phù hợp để giải quyết vấn đề của mình.

3. Luật sư giỏi, uy tín tại Nghệ An

Công ty luật FBLAW được đánh giá là một trong những công ty luật có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín tại Nghệ An. FBLAW là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập vào ngày Truyền Thống Luật Sư Việt Nam (10/10). Công ty Luật FBLAW với khẩu hiệu hành động “Sinh ra trong gian khó – Lớn lên bằng hoài bão”, dưới sự điều hành của một luật sư trẻ nhiệt huyết, đầy hoài bão với nghề luật, cùng với những luật sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên pháp lý tận tâm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng ở mọi lĩnh vực pháp lý. 

>>> Xem thêm: Luật sư thừa kế tại Nghệ An

4. Dịch vụ luật sư riêng tại Công ty luật FBLAW

Dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Vinh, Nghệ An
Dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Với các dịch vụ về mặt pháp lý trên các lĩnh vực từ hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, hôn nhân gia đình,…và hơn hết là những luật sư có kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, có trách nhiệm, Công ty luật FBLAW tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất. Công ty luật FBLAW cung cấp các dịch vụ Luật sư riêng tại Thành phố Vinh, Nghệ An như sau:

Dịch vụ luật sư riêng tư vấn pháp luật

Công ty Luật FBLAW tư vấn pháp luật về thủ tục hành chính

– Tư vấn việc xác lập – bảo vệ – chấm dứt quyền sở hữu tài sản,

– Tư vấn pháp luật về hợp đồng, bồi thường thiệt hại,

– Tư vấn về thừa kế, quyền sử dụng đất,

– Tư vấn các quy định pháp luật về hôn nhân gia đình và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, hộ gia đình.

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp và tham gia tố tụng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư riêng nhằm giải quyết tranh chấp hoặc tham gia tố tụng đối với các vụ việc, vụ án liên quan đến các lĩnh vực theo bộ luật tố tụng dân sự, bộ luật tố tụng hình sự, luật sở hữu trí tuệ bao gồm: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình, Hành chính – Lao động, Sở hữu trí tuệ….

Theo đó, các công việc cơ bản mà luật sư riêng sẽ thực hiện bao gồm:

– Thẩm định và đánh giá sơ bộ khả năng thắng kiện;

– Thẩm định và đánh giá chứng cứ, thu thập chứng cứ;

– Chuẩn bị hồ sơ vụ kiện và nộp hồ sơ vụ kiện;

– Nghiên cứu hồ sơ, chứng cứ, đưa ra các đề nghị và yêu cầu, tranh tụng tại Tòa án các cấp (sơ thẩm, phúc thẩm);

– Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ và bảo vệ quyền lợi trong quá trình thi hành án.

Ngoài ra, luật sư sẽ tiến hành việc bào chữa cho các đối tượng khách hàng: người bị tạm giữ hình sự; bị can trong giai đoạn điều tra; bị can trong giai đoạn truy tố; bị cáo trong giai đoạn xét xử sơ thẩm; bị cáo trong giai đoạn xét xử phúc thẩm.

>>> Xem thêm: Luật sư giàu kinh nghiệm tại Nghệ An- Hà Tĩnh

Lĩnh vực đại diện – ủy quyền luật sư

Luật sư nhận đại diện theo ủy quyền thực hiện giải quyết tranh chấp; trung gian hòa giải; đàm phán các giao dịch dân sự; giải quyết khiếu nại, tố cáo, khởi kiện.

Công ty luật FBLAW rất hân hạnh và vinh dự khi được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc thực hiện các vấn đề pháp lý. Với đội ngũ luật sư giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi xin cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch pháp lý tốt nhất. Đội ngũ Công ty luật FBLAW rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Liên hệ với FBLAW theo thông tin sau:

  • Điện thoại: 038.595.3737 – Hotline: 0973.098.987
  • Địa chỉ: 48 Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • Trụ sở chính: 45 Đàm Văn Lễ, phường Trường Thi, Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An