banner

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Công ty Luật FBLAW cam kết những thông tin có tính chất riêng tư, thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Khách hàng có thể tham khảo “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng” sau đây về những cam kết của Luật FBLAW. Việc bảo mật thông tin khách hàng đối với chúng tôi là nghĩa vụ, nguyên tắc làm việc, là sự tôn trọng và bảo đảm quyền và lợi ích của khách hàng khi kết nối tới công ty.

Chính sách bảo mật thông tin – Luật FBLAW

chính sách bảo mật thông tin khách hàng
chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập từ trang web của Luật FBLAW bao gồm:

 • Thông tin khách hàng đăng ký khi sử dụng dịch vụ tư vấn;
 • Thông tin của khách hàng khi gửi thắc mắc cho trang web Luật FBLAW;
 • Thông tin khách hàng để lại khi có nhu cầu được luật sư tư vấn;
 • Dữ liệu thông tin của khách hàng không chỉ được tạo bởi sự tương tác của người dùng với trang web, mà dữ liệu cá nhân cũng có thể được tạo từ các quy trình xử lý kỹ thuật, thống kê, tổng hợp từ các biểu mẫu bình luận, cookie, phân tích và nhúng của các bên đối tác.

Để sử dụng một số dịch vụ của Luật FBLAW, quý khách phải để lại thông tin liên hệ cần thiết trong mục liên hệ, cụ thể;

 • Họ tên;
 • Số điện thoại;
 • Địa chỉ emai.

Mọi thông tin của khách hàng phải đảm bảo chính xác, Luật FBLAW không chịu bấy kỳ trách nhiệm nào về việc khai báo thông tin của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Luật FBLAW tiến hành thu thập, xử lý thông tin khách hàng để lại trên website với mục đích phù hợp với yêu cầu của khách hàng và cam kết tuân thủ theo nội dung của “chính sách bảo mật thông tin khách hàng” này.

Để phục vụ cho nhu cầu giải quyết công việc, hỗ trợ giải quyết vấn đề cho khách hàng, những thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được dùng để liên lạc trực tiếp để trao đổi các vấn đề liên quan với khác hàng như: gửi thư qua email, gọi điện thoại…

Trừ các trường hợp sử dụng thông tin của khách hàng như đã ghi nhận trong chính sách này thì Luật FBLAW cam kết tuyệt đối sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

Vấn để cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được diễn ra trong các trường hợp cần thiết, ví dụ: Khi giải quyết vấn đề của khách hàng với cơ quan nhà nươc có thẩm quyền mà cơ quan nhà nước yêu cầu cung cấp thông tin; trường hợp bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng; tình huống khẩn cấp cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Ngoài ra thông tin của khách hàng cũng có thể được sử dụng để chia sẻ với google thông qua các bài viết, bài quảng cáo website.

3. Bảo mật thông tin khách hàng

chính sách bảo mật thông tin khách hàng
chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Khi quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản nêu ở trên. Luật FBLAW cam kết sẽ bảo mật thông tin của khách hàng.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một thông tin, dữ liệu nào có thể truyền trên internet mà có thể bảo mật 100%. Do đó, Luật FBLAW không thể đưa ra một sự cam kết tuyệt đối rằng thông tin của khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng nếu như khách hàng chia sẻ thông tin của mình cho người khác.. Nếu quý khách hàng không chấp nhận các điều khoản như đã nêu ở trên, chúng tôi khuyên khách hàng nên cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của khách hàng cung cấp tới trang web của chúng tôi sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại mọi trường hợp thông tin các nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

5. Những người có thể tiếp cận thông tin

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm:

 • Nhân viên công ty (Luật sư, chuyên viên pháp lý);
 • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ của công ty.

6. Phương thức, công cụ để tiếp cận và chỉnh sửa thông tin

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban quản trị website thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hôủ này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và cập nhật kịp thời.

7. Địa chỉ liên hệ

FBLAW luôn sẵn lòng đón nhận, tiếp thu các ý kiến phản hồi của khách hàng về chính sách bảo mật thông tin của khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 • Hotline: 038.595.3737
 • Email: tuvanfblaw@gmail.com
 • Fanpage: Công ty Luật FBLAW
 • Địa chỉ: 45 Đàm Văn Lễ, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An