banner

Tư vấn đi xuất khẩu lao động tại TP Vinh, Nghệ An

tư vấn xuất khẩu lao động tại Vinh, Nghệ An - Công ty Luật FBLAW

Tư vấn đi xuất khẩu lao động tại TP Vinh, Nghệ An là một trong những lĩnh vực hoạt động của công ty Luật FBLAW. Đây là lĩnh vực hoạt động mà FBLAW chủ yếu tiến hành trên phương diện tư vấn, hỗ trợ những người có mong muốn đi xuất khẩu lao động nhưng còn thấy vướng mắc, không tin tưởng vào lời tư vấn của những trung tâm môi giới, trung tâm tư vấn…

Bài viết tư vấn đi xuất khẩu lao động tại TP Vinh, Nghệ An của công ty Luật FBLAW sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về lĩnh vực hoạt động này.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động tại TP Vinh, Nghệ An – Những vấn đề cần quan tâm

Trong thời kỳ mở cửa, hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, chúng ta đã xây dựng được nhiều mối quan hệ kinh tế quốc tế. Một trong những mối quan hệ kinh tế này là việc hợp tác đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, hay còn gọi là xuất khẩu lao động. Đây được xem như là cơ hội việc làm, tìm kiếm nguồn thu nhập tốt nhưng cũng chứa đựng không ít những rủi ro và nhiều vấn đề cần giải quyết.

Một thực tế đáng buồn hiện nay là nguồn lao động của Việt Nam đang bị lãng phí rất lớn. Có rất nhiều người lao động đang phải chờ được đi xuất khẩu lao động ở các Trung tâm hay Công ty xuất khẩu lao động không có đủ chức năng và cả ở những Trung tâm, Công ty xuất khẩu lao động “ma”.

Tư vấn đi xuất khẩu lao động tại TP Vinh, Nghệ An
Tư vấn đi xuất khẩu lao động tại TP Vinh, Nghệ An

Bên cạnh đó, với những chiêu trò và thủ đoạn tinh vi, số vụ lừa đảo đang ngày càng tăng lên. Bên cạnh việc tuyển dụng lao động bất hợp pháp của một số cán bộ chi nhánh, trung tâm thuộc một số doanh nghiệp đầu mối là sự xuất hiện một số doanh nghiệp không có chức năng này cũng làm công tác tư vấn và thu tiền bất hợp pháp của người lao động dưới danh nghĩa đưa đi học và làm việc tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm:

Tất cả những chiêu trò, thủ đoạn này gây không ít bức xúc trong xã hội, đẩy nhiều người lao động và gia đình họ lâm vào cảnh tiền thì đã đóng đầy đủ mà bản thân thì không biết ngày nào được đi xuất khẩu lao động hay thậm chí bị lừa mất toàn bộ số tiền đã đóng.

Ai cũng tự nhủ rằng phải nâng cao sự cảnh giác, đề phòng, tìm hiểu kĩ thông tin về đơn hàng, về trung tâm tư vấn xem có đảm bảo, có uy tín hay không nhưng với sự tinh vi ngày một khó nhận biết như hiện nay việc tìm hiểu thông tin do trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động tư vấn có đúng hay không cũng là một vấn đề khó khăn.

Những lời khuyên của công ty Luật FBLAW khi đi tư vấn xuất khẩu lao động

Tư vấn đi xuất khẩu lao động tại TP Vinh, Nghệ An
Tư vấn đi xuất khẩu lao động tại TP Vinh, Nghệ An

FBLAW sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu xem liệu trung tâm tư vấn/doanh nghiệp tiến hành tư vấn cho bạn có thuộc danh sách các doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ tư vấn hay không? Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc xác định đó có phải cơ sở tư vấn uy tín, giúp bạn giảm thiểu rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên, cách tốt nhất đó là bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về đơn hàng, về điều kiện chấp nhận lao động của quốc gia nơi bạn mong muốn được làm việc; xác minh thông tin một cách kỹ lưỡng. Không phương pháp nào hiệu quả bằng phương pháp bạn phải tự bảo vệ mình.

FBLAW chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn nếu bạn cảm thấy có khúc mắc khi ký kết hợp đồng lao động đi làm việc ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá rủi ro trước khi bạn ký kết hợp đồng với bên trung tâm tư vấn; hỗ trợ bạn tra cứu những thông tin cần thiết cũng như đưa ra đánh giá một cách khách quan nhất nhằm giúp bạn tránh được tối đa những rủi ro không đáng có.

Với phương châm khi chúng tôi hoạt động đó là “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, mong rằng chúng tôi sẽ giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là bài viết của Công ty Luật FBLAW về nội dung liên quan đến tư vấn đi xuất khẩu lao động tại TP Vinh, Nghệ An. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp Quý đọc giả phần nào giải đáp thắc mắc của bản thân, giúp người lao động có được lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi tự tin với những luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động và đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ đáp ứng được những yêu cầu từ mọi đối tượng khách hàng một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

Liên hệ với FBLAW theo thông tin sau:

  • Điện thoại: 038.595.3737 – Hotline: 0973.098.987
  • Email: tuvanfblaw@gmail.com
  • Fanpage: Công ty Luật FBLAW
  • Địa chỉ: 45 Đàm Văn Lễ, phường Trường Thi, Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An