banner

Thủ tục trước và sau khi thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An giá rẻ

Công ty Luật FBLAW chúng tôi luôn tự hào là công ty phát triển với đội ngũ nhân viên, chuyên viên giỏi, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thủ tục thành lập Doanh nghiệp. Với tiềm lực đó, chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp có thể mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao nhất và phí dịch vụ thấp nhất, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn đầy đủ các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp mà không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong quá trình đăng ký thành lập công ty.

Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay FBLAW chúng tôi!

Công ty luật FBLAW chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng về Thủ tục trước và sau khi thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An giá rẻ như sau:

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp và xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

 1. Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 2. Dự thảo điều lệ doanh nghiệp.
 3. Danh sách thành viên.
 4. CMND hoặc hộ chiếu của các thành viên.
 5. Tài liệu khác.
 6. Giấy ủy quyền cho Công ty luật FBLAW thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Về thời hạn hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp có sự thay đổi nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp. Theo đó, cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ 5 ngày (luật cũ) xuống 3 ngày (luật mới) làm việc (kể từ ngày nhận được hồ sơ).

Bước 2: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về sự tồn tại của doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải theo trình tự, thủ tục và trả phí theo luật định.

Nội dung công bố bao gồm:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; ngành, nghề kinh doanh;
 2. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Khắc dấu pháp nhân của doanh nghiệp

So với trước đây việc cấp, sử dụng con dấu của doanh nghiệp do Bộ Công an quy định. Nhưng theo quy định mới nhất của luật doanh nghiệp thì doanh nghiệp có toàn quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Thay vì phải đăng ký với cơ quan công an như luật cũ, doanh nghiệp chỉ cần thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Vì vậy, sau khi đã hoàn thành hai thủ tục kể trên, doanh nghiệp có thể trực tiếp đến hoặc ủy quyền cho công ty Luật FBLAW chúng tôi đến cơ quan khắc dấu để khắc dấu pháp nhân cho doanh nghiệp mình.

Nội dung con dấu phải có:

 • Tên doanh nghiệp
 • Mã số doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành con dấu và trước khi sử dụng con dấu doanh nghiệp phải gửi mẫu con dấu đến Phòng đăng ký kinh doanh để công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp.

Sau khi nhận được thông báo về mẫu con dấu, Phòng đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải lên Cổng thông tin quốc gia và thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện cho doanh nghiệp.

Trên đây là tư vấn của Công ty luật FBLAW về Thủ tục trước và sau khi thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An giá rẻ.

Bạn cần chuẩn bị những gì để có thể thành lập công ty khi đến với Luật FBLAW chúng tôi?

 • Cung cấp địa chỉ công ty
 • Chuẩn bị tên công ty
 • Xác định ngành nghề dự định kinh doanh.
 • Xác định số vốn của doanh nghiệp
 • Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả thành viên tham gia góp vốn.

Toàn bộ việc soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước sẽ do FBLAW thay bạn thực hiện toàn bộ. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng tại Nghệ An cũng như trên cả nước về tất cả các vấn đề về doanh nghiệp. Hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề sau thành lập doanh nghiệp như báo cáo thuế, tài chính,…

FBLAW – Chuyên nghiệp – giá rẻ – uy tín!