banner

Luật sư tranh tụng trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Luật sư tranh tụng trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Luật sư tranh tụng trên địa bàn tỉnh Nghệ An loại hình cung cấp dịch vụ luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho thân chủ của minh trong các lichx vực như dân sự, hình sự, đất đai, kinh doanh thương mại…Với những luật sư giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, tận tâm ở tất cả các lĩnh FBLAW tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ pháp lý luật sư tranh tụng tại  Công ty luật FBLAW, chúng tôi  xin gửi đến quý khách hàng bài viết sau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 038.595.3737 & 0973.098.987 để được tư vấn và hỗ trợ.

1. Luật sư tranh tụng

Theo Điều 2 Luật Luật sư 2006 sửa đổi, bổ sung 2012: Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật này, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức.

Một trong những dịch vụ pháp lý mà luật sư hành nghề là tham gia vào quá trình tranh tụng. Điều này được ghi nhận rất cụ thể và đầy đủ tại Điều 12 của Luật Luật sư 2006. Theo đó, luật sư tranh tụng được quyền tham gia vào quá trình tố tụng trong các vụ án lao động, thương mại, dân sự, hình sự và hành chính để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình trước các cơ quan tố tụng có thẩm quyền. 

2. Luật sư tranh tụng trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Công ty luật FBLAW được đánh giá là một trong những công ty luật có đội ngũ luật sư tranh tụng giỏi, uy tín tại Nghệ An. FBLAW là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập vào ngày Truyền Thống Luật Sư Việt Nam (10/10). Công ty Luật FBLAW với khẩu hiệu hành động “Sinh ra trong gian khó – Lớn lên bằng hoài bão”, dưới sự điều hành của một luật sư trẻ nhiệt huyết, đầy hoài bão với nghề luật, cùng với những luật sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên pháp lý tận tâm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng ở mọi lĩnh vực pháp lý. 

Luật sư tranh tụng trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Luật sư tranh tụng trên địa bàn tỉnh Nghệ An

>>> Xem thêm: Luật sư pháp chế doanh nghiệp tại Nghệ An 

3. Dịch vụ luật sư tranh tụng tại công ty luật FBLAW

Hiện, công ty Luật FBLAW cung cấp dịch vụ luật sư tranh trụng trong lĩnh vực sau:

Luật sư bào chữa hình sự tham gia tố tụng theo yêu cầu của đương sự, người bị hại, bị can, bị cáo

– Tư vấn pháp lý, liên quan đến vụ án, đàm phán, thương lượng hòa giải trong các giao dịch khác liên quan đến vụ án.

– Là người bào chữa cho các bị can, bị cáo, người bị giam giữ hoặc người bảo vệ lợi ích và quyền lợi cho những người tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự.

– Bảo vệ quyền và lợi ích cho Bị hại và những người tham gia tố tụng khác tại Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án các cấp có thẩm quyền.

– Tìm hiểu rõ sự việc vụ án, thu thập chứng cứ, soạn thảo văn bản giấy tờ, kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo và những người liên quan trong các vụ án hình sự, cung cấp văn bản pháp luật hiện hành.

Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp vụ án Dân sự – Hành Chính

Luật sư tranh tụng trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Luật sư tranh tụng trên địa bàn tỉnh Nghệ An

– Luật sư tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu, tư vấn pháp lý, liên quan đến vụ án, đàm phán, thương lượng hòa giải trong các giao dịch khác liên quan đến vụ việc.

– Tham gia tranh tụng tại tòa và thực hiện các quy định về việc tranh chấp hợp đồng dân sự.

– Đối với việc thừa kế tài sản, luật sư tư vấn pháp luật liên quan về quyền thừa kế, tài sản thừa kế, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo luật pháp.

– Vấn đề về việc bồi thường thiệt hại hợp đồng là luật sư hướng dẫn về quyền lợi các bên 

– Thu thập chứng cứ, làm rõ vụ án, soạn thảo hồ sơ giấy tờ có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

– Luật sư thu thập xác minh, kiện toàn văn bản quy phạm để tư vấn khuyến nghị thân chủ đưa ra những khiếu nại, Luật sư đưa ra những kiến nghị theo trình tự thủ tục tố tụng hành chính, theo luật khiếu nại tố cáo và cá văn bản luật hiện hành, chỉ ra những sai phạm liên quan đến quyết định hành chính và hành vi hành chính của cơ quan có thẩm quyền ban hành.

– Xác định thời hiệu, Luật sư hoàn thiện hồ sơ pháp lý tư vấn hướng dẫn thân chủ, khách hàng khởi kiện ra cơ quan Tòa án có thẩm quyền.

– Luật sư tham gia với vai trò ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ, khách hàng theo quy định pháp luật.

Luật sư tranh tụng trong các vụ án hôn nhân gia đình

Dịch vụ luật sư tranh tụng tham gia giải quyết tranh chấp về các vấn đề Hôn nhân gia đình như sau:

– Ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;

– Tranh chấp về cấp dưỡng;

– Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

– Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

– Vấn đề kết hôn trái pháp luật;

– Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ;

– Yêu cầu chấm dứt việc nuôi con nuôi;

– Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định.

– Yêu cầu công nhận sự thoả thuận về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

– Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;

– Yêu cầu công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về hôn nhân và gia đình của Toà án nước ngoài;

– Yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau khi ly hôn

– Các yêu cầu khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định.

Luật sư chuyên thủ tục về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng Đất Đai

– Luật sư tư vấn thủ tục pháp lý, soạn thảo văn bản, hướng dẫn các trình tự và thủ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tư vấn thuế đất, tư vấn pháp luật đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất,…

– Luật sư đại diện ủy quyền đàm phán thương lượng hòa giải, giải quyết tranh chấp đất đai trong các trường hợp cho thuê, cho thuê lại, chuyển nhượng, mua bán, chuyển đổi mục đích, quyền sử dụng đất,các loại đất khác..

– Luật sư đại diện theo ủy quyền giải quyết tranh chấp, hoặc Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ, khách hàng liên quan đến Đất Đai tại các cơ quan tố tụng có thẩm quyền.

Luật sư chuyên giải quyết về tranh chấp kinh doanh thương mại

– Luật sư tham gia với vai trò bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho thân chủ, Khách hàng. Tư vấn pháp lý, liên quan đến vụ án, đàm phán, thương lượng hòa giải trong các tranh chấp thương mại như: Các tranh chấp về mua bán, cung cấp dịch vụ; Tranh chấp về việc phân phối và hoạt động phân phối; Các tranh chấp về mua bán hàng hóa…..

Trong quá trình đàm phán, hòa giải không thành, Luật sư tư vấn pháp lý, kiện toàn hồ sơ thủ tục theo quy định pháp luật, củng cố xác minh chứng cứ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Doanh nghiệp tại các cơ quan Tố tụng có thẩm quyền.

>>> Xem thêm: Luật sư giàu kinh nghiệm tại Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty luật FBLAW rất hân hạnh và vinh dự khi được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc thực hiện các vấn đề pháp lý. Với đội ngũ luật sư giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi xin cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch pháp lý tốt nhất. Đội ngũ Công ty luật FBLAW rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Liên hệ với FBLAW theo thông tin sau:

  • Điện thoại: 038.595.3737 – Hotline: 0973.098.987
  • Địa chỉ: 48 Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • Trụ sở chính: 45 Đàm Văn Lễ, phường Trường Thi, Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An