banner

Dịch vụ thành lập công ty miễn phí

dịch vụ thành lập công ty miễn phí

Chương trình luật tư vấn, thành lập công ty miễn phí hiện nay đang được Công ty Luật FBLAW áp dụng nhằm hỗ trợ các Startup có mong muốn khởi nghiệp và trở thành những người làm chủ cho chính bản thân mình. Đồng hành cùng các Startup và các doanh nghiệp đang hoạt động, Công ty Luật FBLAW hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các các đề pháp lý doanh nghiệp như sau

Đến với FBLAW, quý khách hàng sẽ nhận được những hỗ trợ về pháp lý doanh nghiệp miễn phí như

  1. Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp
  2. Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty
  3. Thay mặt công ty làm việc, nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tiến hành thủ tục thành lập công ty
  4. Tư vấn các vấn đề pháp lý  miễn phí về doanh nghiệp sau khi thành lập như: Tư vấn về thuế, Hợp đồng, Chế độ lao động, Bảo hiểm….

Ngoài các hỗ trợ miễn phí nêu trên, khi doanh nghiệp đến với FBLAW còn nhận được sự hỗ trợ miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp mà quý khách hàng có nhu cầu.

thành lập công ty miễn phí
Dịch vụ thành lập công ty miễn phí

Hiện nay, để giúp Quý khách hàng cùng với cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận được những hỗ trợ từ Công ty Luật FBLAW một cách tốt nhất, quý khách hàng có thể tham gia các kênh sau đây để có thể nhận được những thông tin hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất.

thành lập công ty miễn phí
Dịch vụ thành lập công ty miễn phí

Hoặc quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0973.098.987- 0961.156.954 để được tư vấn chi tiết!

Công ty Luật FBLAW tự tin với những luật sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ đáp ứng được những yêu cầu từ mọi đối tượng khách hàng một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất về các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp.

Trân trọng./.