banner

Dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói tại Hà Tĩnh 2023

Dich-vu-lam-so-do-tron-goi-tai-Ha-Tinh-2021

Dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói tại Hà Tĩnh 2023 của Công ty Luật FBLAW đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lí khi tiến hành làm sổ đỏ tại Hà Tĩnh.

1. Dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói tại Hà Tĩnh 2023 của Công ty Luật FBLAW

Công ty Luật FBLAW là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giấy tờ nhà đất uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh, trong đó có dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên và luật sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong thời gian sớm nhất.

Căn cứ vào Nghị định 01/2017/NĐ-CP sửa đổi Nghị định hướng dẫn Luật đất đai và Điều 70 Luật đất đai 2013; Điều 8 Thông tư số 24/2014/TT –  TTBTNMT quy định về hồ sơ địa chính trình tự thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (thường gọi là sổ đỏ/ sổ hồng) như sau:

2. Thành phần hồ sơ làm sổ đỏ

–         Đơn đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất ( Mẫu số 04/ĐK, được ban hành kèm theo tại Thông tư số 24/2014/TT –  BTNMT ngày 19/5/2014 của Bộ Tài nguyên và môi trường).

–         Một trong các loại giấy tờ quy định tại Điều 100 của Luật đất đai và điều 18 của Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định Chi tiết thi hành một số Điều của Luật Đất đai đối với trường hợp đăng ký quyền sử dụng đất.

–         Một trong các giấy tờ quy định tại các Điều 31,32,33 và 34 của Nghị định số 43/2014/NĐ – CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định chi tiết một số Điều luật Đất đai ( đối với trường hợp đăng ký về quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất).

  • Ngoài một số giấy tờ trên khách hàng còn nộp những giấy tờ kèm theo như sau:

Dich-vu-lam-so-do-tron-goi-tai-Ha-Tinh-2021
Dich-vu-lam-so-do-tron-goi-tai-Ha-Tinh-2021

–         Nếu thuộc trường hợp đăng ký về quyền sở hữu nhà ở hoặc công trình xây dựng thì phải có sơ đồ nhà ở, công trình xây dựng

( Trừ trường hợp trong giấy tờ về quyền sở hữu nhà ở, công trình xây dựng đã có sơ đồ phù hợp với hiện trạng của nhà ở, công trình đã xây dựng).

–         Chứng từ thực hiện nghĩa vụ tài chính; giấy tờ liên quan đến việc miễn, giảm nghĩa vụ tài chính về đất đai, tài sản gắn liền với đất ( nếu có).

–         Trường hợp có đăng ký quyền sử dụng hạn chế đối với thửa đất liền kề phải có hợp đồng hoặc văn bản thỏa thuận hoặc quyết định của Tòa án nhân dân về việc xác lập quyền sử dụng hạn chế thửa đất liền kề.

–         Sơ đồ thể hiện vị trí, thửa đất mà người sử dụng thửa đất liền kề được quyền sử dụng hạn chế.

–         Tờ khai thu tiền sử dụng đất.

–         Tờ khai lệ phí trước bạ.

–         Đối với tờ khai lệ phí trước bạ ( Mẫu số 01/LPTB); Tờ khai tiền sử dụng đất ( Mẫu số 01/TSDĐ) Được ban hành kèm theo tại thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài chính.

3. Các bước thực hiện

Bước 1: Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2; Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND cấp huyện.

Bước 3: Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, mang giấy hẹn đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện để đóng lệ phí và ký nhạn giấy chứng nhạn quyền sử dụng đất.

Trong trường hợp đến nhận hộ, người đến nhận hộ mang theo giấy chứng minh nhân dân của người được ủy quyền và giấy ủy quyền ( theo mẫu quy định).

4. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả

  • Sáng từ 7h30 – 11h00, chiều từ 13h30 – 16h00 vào các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

5. Thời hạn giải quyết

  • 15 ngày( kể từ ngày nhận đủ hồ sơ)

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm sổ đỏ tại Nghệ An

6. Nơi nộp hồ sơ

  • Phòng tài nguyên môi trường hoặc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất cấp huyện.

Dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói Công ty Luật FBLAW cam kết

Dich-vu-lam-so-do-tron-goi-tai-Ha-Tinh-2021
Dich-vu-lam-so-do-tron-goi-tai-Ha-Tinh-2021

–         Dịch vụ trọn gói chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Hà Tĩnh và Nghệ An.

–         Cam kết uy tín, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết;

–         Tư vấn miễn phí và nhận hồ sơ tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian;

–         Xử lý hồ sơ tận tình, cố gắng rút ngắn thời gian sớm nhất;

–         Giảm thiểu số lần đi lại cho khách hàng đến mức tối đa;

–         Mức phí tốt hàng đầu tại Hà Tĩnh ( báo trực tiếp với khách hàng ứng với trường hợp cụ thế của khách hàng), thanh toán đủ phí sau khi hoàn tất dịch vụ;

–         Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

 Để sớm hoàn thành thủ tục và sớm nhận được sổ đỏ, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói của FBLAW, chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức chi phí hợp lí cho khách hàng ( Báo phí trực tiếp cho khách hàng và chỉ nhận đầy đủ phí khi đã hoàn thành dịch vụ).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Hotline: 038.595.3737
  • Email: tuvanfblaw@gmail.com
  • FanpageCông ty Luật FBLAW
  • Địa chỉ: 45 Đàm Văn Lễ, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.